Vn Express

Thứ hai, 22/7/2019, 13:41 (GMT+7)

Công việc lái xe bào mòn sức lực con người từng chút một, chúng ta không có một điểm nhận biết rõ ràng để dừng lại.

Cách đây không lâu tôi có đọc và rất tâm đắc với bài viết: "Nắm xôi thằng bờm và xe ôm công nghệ". Đầu tiên phải chia sẻ rằng tôi không ủng hộ các bạn sinh viên làm xe ôm công nghệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi xem thường việc chạy xe ôm hay việc các bạn sinh viên làm công việc này, cũng không có nghĩa tôi không ủng hộ hoạt động kinh doanh của các hãng xe công nghệ.

 

Báo Giáo Dục Thời Đại

Thứ Tư, 10/7/2019 07:0

Bài học của cô trợ lý này chắc chắn sẽ khiến bạn nhận ra sai sót của bản thân.

Công ty nọ có 1 cô trợ lý rất xinh đẹp, cô đã làm ở công ty được gần 3 năm. Trong suốt thời gian ấy, cô thấy rất nhiều người đến sau mình đã được thăng chức, tăng lương còn mình thì vẫn giậm chân tại chỗ. Cô lấy làm khó chịu lắm.

 

Báo Zing

Trà My & Mai Anh 19/07/2019

Thay vì xin nghỉ đàng hoàng, nhiều người trẻ cuối lứa 9X, đầu 2K chọn lựa cách thức im lặng, đột nhiên biến mất, để lại dấu hỏi lớn cho cả công ty và người tuyển dụng.

 

Báo VnExpress

 

Ngay cả khi bỏ qua các nguy cơ cháy nổ chực chờ và chấp nhận là sản phẩm hỏng nhanh, những mẫu camera an ninh giá chỉ từ 300.000 đồng còn tiềm ẩn nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu hoặc bị theo dõi từ xa mà chủ nhân không hề hay biết.

 

 N- Báo Người Đưa Tin

 21/10/2018 07:11

Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt Mới Nhất Vẫn Bị Đánh Lừa Dễ Dàng, Thử Nghiệm Trên Huawei Mate 20 Pro với hai người đàn ông có gương mặt khác biệt chỉ với râu và tóc giống nhau!

 

24/10/2018 16:21 Báo Người Lao Động

 Nhiều lỗ hổng bảo mật đang tồn tại trong hàng trăm ngàn camera an ninh Hikvion, Dahua, Av tech tại Việt Nam

 

Đối với vấn đề được quan tâm này, với góc nhìn của nhà cung cấp hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và luôn tiên phong du nhập các công nghệ nhận dạng - chấm công mới nhất để phục vụ công tác ứng dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Smart System – Sieuthimaychamcong.com.vn xin cung cấp một vài ý kiến kỹ thuật chuyên môn để người dùng tiện tham khảo. 

Sau khi quan sát camera theo dõi, anh V vô cùng sửng sốt trước hành động bạo hành của người giúp việc đối với con trai 8 tháng tuổi của mình.

Đến cuối năm 2015 thị trường CCTV đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi từ các hãng camera trong đó có Questek, Vantech, Benco, Osamic,Dahua, Hikvision, Avtech.... và nhiều hãng camera giá rẻ khác.

Để cho hệ thống lắp đặt camera quan sát hoạt động hiệu quả nhất, đáp ứng được sự tiện dụng chính là việc cài đặt camera xem qua mang internet, cài đặt camera xem qua điện thoại, ipad, iphone, máy tính... Vậy việc cài đặt camera xem qua mạng bạn cần phải chuẩn bị những gì.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 Dự án 1  Dự án 2
 Kinh doanh 1  Kinh doanh 2
 Kỹ thuật 1  Kỹ thuật 2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

172607
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tổng cộng
0
18
124
172607

Joomla Templates - by Joomlage.com